Blog
Mới Nhất
Latest
Hạt Cà Phê
Caffein Và Sức Khỏe
Thị Trường
Học Viện Cà Phê
Pha Chế Cà Phê
Sự Kiện
Coffee Bean
Cafein And Health
Brew Coffee
Coffee Event
Market
Bản Tin Cà Phê
Coffee News
CHẤT CHƠI MỚI CHO ẤM PHA CÀ PHÊ BIALETTI BRIKKA - MẪU MỚI 2020
Duy Anh
30/12/2020 09:50:59
Chỉ với một ấm pha cà phê bằng nhôm với hệ thống van tạo áp suất đặc biệt cho phép tạo ra crema hoàn hảo được thực hiện chỉ trong vòng 3 - 5 phút trên bếp.
Đó là sự xuất hiện của ấm pha cà phê Bialetti Brikka một phiên bản " tạo ra một tách espresso đích thực" tạo nên cơn sốt cho giới chơi cà phê.
Với mẫu mới 2020, Bialetti đã áp dụng công nghệ mới để cải tiến van áp suất thành cột tạo áp suất để nâng cao tối đa việc tạo lớp crema.
Hệ thống tạo áp suất của ấm Bialetti Brikka mẫu mới này khác hoàn toàn so với mẫu Bialetti Brikka trước đó.
Bởi bên trong cột áp suất có nắp bằng cao su cho phép áp suất được tập trung tại đây và thoát ra nhờ khe hở của nắp.
Một ron bằng cao su để làm kín giữa cột tạo áp suất và ống thoát cà phê.
Sự cải tiến về van áp suất mang lại cho tách epresso của bạn :
1.Lớp Crema dày hơn.
Cột tạo áp suất tạo ra tách espresso với lớp crema cực kì dày và mịn như kem. Bọt khí trong quá trình chiết xuất được hạn chế để lớp crema giữ được lâu hơn.
+ Với 2 cups: từ 15ml thành 20ml.
+ Với 4 cups: từ 20ml thành 25ml.
2. Lượng cà phê được chiết xuất ra nhiều hơn
+ Với 2 cups: từ 70ml thành 90ml.
+ Với 4 cups : từ 130ml thành 150ml.
3. Cà phê nóng hơn
+ Với 2 cups: từ 65 độ C thành 70 độ C.
+ Với 4 cups: từ 65 độ C thành 70 độ C.
Ngoài ra, với mẫu cải tiến Bialetti Brikka 2020, còn có thêm một cốc đo dung tích, cho bạn đo chính xác lượng nước cần thiết cho ấm pha của mình. Với khuyến nghị của nhà sản xuất cho mẫu Brikka mới này cao hơn so với mẫu cũ:
+ Đối với 2 cups nên cho khoảng 120ml nước.
+ Đối với 4 cups nên cho khoảng 180 ml nước.
.
Những cải tiến mới cho ấm pha cà phê brikka mới cùng những đặc tính nổi trội tạo nên một ly espresso chuẩn phong cách Ý.
Bài viết liên quan
Tận hưởng trọn vẹn hương vị cà phê espresso với bộ tách Pressoco Ceramic
technician
25/04/2024 03:12:40
Mừng Đại Lễ 30/4-1/5 - Giảm giá sốc 20% cho ROK Espresso GC
technician
24/04/2024 10:26:13
Hướng dẫn sử dụng máy rang Gene Café CBR-101 tại nhà/ phòng lab/ rang mẫu:
suong.nguyen
24/02/2024 03:42:14
[Tết Gift] Hero Chill Brew Kit - Bộ quà tặng cà phê lạnh độc đáo cho mùa Tết
technician
24/01/2024 11:57:52
Fellow Stgg EKG gây ấn tượng với nhiều phiên bản sắc màu đặc biệt chào đón Giáng Sinh
technician
08/12/2023 02:43:03
ROK EspressoGC - Ông hoàng trong làng pha chế cà phê thủ công espresso
technician
05/12/2023 04:32:52
Cân Pha Chế Cà Phê Chuyên Nghiệp Fellow Tally Scale Pro Edition Công Cụ Hoàn Hảo Cho Mọi Barista
suong.nguyen
31/08/2023 11:24:49
Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ấm pha cà phê Moka Pot Pedrini cho căn bếp nhà bạn
suong.nguyen
01/08/2023 11:45:15
Các thành phần cơ bản của một tách espresso!
suong.nguyen
27/05/2023 09:00:04
SCA Coffee Brewing Control chart
suong.nguyen
25/05/2023 06:25:06
Các lỗi phổ biến khi pha chế Espresso - bạn nên tránh
suong.nguyen
25/05/2023 09:00:35
OCD Tamper distributor - các loại tay nén OCD bạn cần biết
suong.nguyen
02/05/2023 04:35:06
Bí quyết pha cà phê ngon tuyệt với ấm đun cà phê Moka Pot Pedrini
suong.nguyen
18/04/2023 05:52:21
Tham gia lễ hội màu sắc cùng Comandante
suong.nguyen
29/03/2023 10:32:14
Bảng so sánh cân Acaia
Bui Phan Duy Anh
30/12/2022 09:00:25
Lưỡi xay Flat và Conical là gì?
Sieuthicafe.vn
09/08/2022 05:34:59
Hũ đựng cà phê nào phù hợp nhất để bạn cất trữ các hạt cà phê của mình?
technician
11/07/2022 01:01:52
Vì sao rót chậm lại quan trọng?
technician
04/07/2022 02:15:19
SMART or BASIC - Dụng cụ pha chế GINA của GOAT STORY nào sẽ phù hợp với bạn?
Sieuthicafe.vn
27/06/2022 09:34:10
KINU M47 Classic và Cấu tạo lưỡi xay
Sieuthicafe.vn
26/06/2022 03:27:44